Namma Satham Lyrics | Tamil Song from Pathu Thala

Namma Satham is a new south melody song by A.R.Rahman published on T-Series. Find the proper lyrics of Namma Satham tamil Song.

Namma Satham is the new tamil movie song sung by A.R.Rahman with music given by A.H.Kaashif and lyrics written by Vivek. The music video was cast by Silambarasan TR, Gautham Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautham Vasudev Menon, Kalaiyarasan, Teejay Arunasalamm, Anu Sithara & Others.

Namma Satham Song Details:

SongNamma Satham Glimpse
AlbumT-Series
SingerA.R.Rahman
LyricsVivek
Music / ComposerA.H.Kaashif
LabelT-Series
Artist / CastSilambarasan TR, Gautham Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautham Vasudev Menon, Kalaiyarasan, Teejay Arunasalamm, Anu Sithara & Others
MoviePathu Thala
Language Tamil
Songs GenrePop Music, South Song, Tamil Song,
Released DateFeb 2, 2023
Namma Satham Lyrics

Namma Satham Tamil Song Lyrics in Tamil

गाना शुरू

பெண் குழு : ஒரு சிலந்தி வலையில்
சிங்கத்துக்கென்ன வேல
நீ சொல்லு கண்ணு

பெண் குழு : குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்
பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா

பெண் குழு : ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு
அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா?
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா?
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா?

ஆண் : கோடி நெருப்ப ஆரம்பிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு காத்து இருக்கல
பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சு

ஆண் : ஒரு காத்து கொடுக்கும்
சலசலப்புக்கு
மலையும் பயந்து வெலகுமா!
புயலும் பதுங்க பழகுமா!

ஆண் : ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினச்சா
கவல மறையும் தெரியுமா!
கொஞ்சம் பளிச்சு பளிச்சு பளிச்சுனு
நம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போணும் கண்ணு

ஆண் : அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆண் : பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

ஆண் : வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம
அன்ப சேமிப்போம்

ஆண் : கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

ஆண் : கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

ஆண் : அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆண் : சிப்பாயி பட்டாளம்
ஆனேன் அம்பாரி
ஓங்கல் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி ஓ… ஓ…

ஆண் : ஊரே கூட்டிப்போற
ஏனோ என்ன
ஆவன் இன்னைக்கென்ன ராசாவாக

ஆண் : எல்லாமே
குழு : நியாயம்
ஆண் : ஏத்துக்கோ
குழு : காயம்
ஆண் : கொஞ்சம் தொலஞ்சு
குழு : போகும்
ஆண் : பாக்குவமா வா நீயும்

ஆண் : அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆண் : பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

ஆண் : வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம
அன்ப சேமிப்போம்

ஆண் : எல்லாமே
குழு : நியாயம்
ஆண் : ஏத்துக்கோ
குழு : காயம்
ஆண் : கொஞ்சம் தொலஞ்சு
குழு : போகும்
ஆண் : பாக்குவமா வா நீயும்

ஆண் : பாக்குவமா வா நீயும்

गीत अंत

Also Read: Vaa Thalaivaa Lyrics

Namma Satham Tamil Song Lyrics in English / Roman

Start of the Lyrics

Kodi Neruppa Arampikkira
Aatral Irukkum Vathikkuchi
Adhu Kaalam Varumnu Kaathu Irukkala
Paanji Urasi Pathikkichu

Oru Kaathu Kodukkum Salasalappuku
Malaiyum Bhayanthu Velaguma
Puyalum Padhunga Palaguma

Oru Kaal Eduthu Ne Kadakka Ninacha
Kavala Maraiyum Theriyumaa

Konjam Palich Palich Palichunu
Namma Neruppa Thelichu Ponum Kannu

Akkaraiyila Nikuravana
Ettuthu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Pattom Adi Pattom
Adipattum Vandhu Nippom
Oru Ambha Kuri Vaipom Vettri
Satham Satham Nitham Nitham

Veppom Adi Veppom
Ulagukkey Arivippom
Oru Soththa Namma
Anbha Semippom

Karuvukkul Kaiyaa Thotta
Uravunna Vanthu Putta
Thuniayaaga Vanthuputta
Andha Nilaa

Karuvukkul Kaiyaa Thotta
Uravunna Vanthu Putta
Thuniayaaga Vanthuputta
Andha Nilaa

Akkaraiyila Nikuravana
Ettuthu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum
Akkaraiyila Nenjam Avana Suthum

Sippaiye Pattalam Aana
Ambhari Ongal Oyyari
Thendi Thendi Oo. Ooo
Oorey Kootipora Yeanoo Yenna
Avan Innaikena Rasa Vaga

Ellmaey Niyayam
Edhukka Kaayam
Konjam Tholanju Povom
Pakkuvoma Va Neeyum

Akkaraiyila Nikuravana
Ettuthu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

Pattom Adi Pattom Adipattum Vandhu Nippom
Oru Ambha Kuri Vaipom Vettri
Satham Satham Nitham Nitham

Veppom Adi Veppom Ulagukkey Arivippom
Oru Soththa Namma Anbha Semippom

Ellmaey Niyayam
Edhukka Kaayam
Konjam Tholanju Povom
Pakkuvoma Va Neeyum

Pakkuvoma Va Neeyum

End The Lyrics

Namma Satham Song Official Video

Also Read: Thee Thalapathy Lyrics

Opinion

This is the lyrics for the latest tamil song Namma Satham, a tamil movie melody song from T-Series., a tamil movie melody song from T-Series.

Comment below if you have any suggestions regarding the lyrics your comments are appreciable as it helps us to provide more content in the future.

Leave a Comment

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add traplyrics.com to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×