Marudaani Lyrics | Tamil Song By Sanah Moidutty

0

Marudaani is a new south rock song by Sanah Moidutty published on Sony Music South. Find the proper lyrics of Marudaani Tamil Song.

Boss Party is the new South movie song sung by Sanah Moidutty with music given by Ghibran and lyrics written by Kavignar Vaalee. The music video was cast by Ajith Kumar.

Marudaani Song Details:

SongMarudaani
AlbumSony Music South
SingerSanah Moidutty
LyricsKavignar Vaalee
Music / ComposerGhibran
LabelSony Music South
Artist / CastSanah Moidutty
MovieSakkarakatti 
Language Telugu
Songs GenrePop Music, South Song, Telugu Song
Released DateJan 13, 2023
Marudaani Lyrics

Marudaani Tamil Song Lyrics in Hindi

गाना शुरू

மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்

அவன் இதய
வீட்டில் வாழும் அவள்
தேகம் வெந்து போகும்
என அவன் அருந்திட
மாட்டான் சுடு நீரும் சுடு
சோறும்

காதலி கை
நகம் எல்லாம்
பொக்கிஷம் போலே
அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற
ஜாதி உணரவில்லை
இன்னொரு பாதி

மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

அவள் அவன்
காதல் நெஞ்சில்
கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவன் நெஞ்சம் தாய்பால்
போலே எந்நாளும் பரிசுத்தம்
ஆத்திரம் நேத்திரம் மூட
பாலையும் கள்ளாய் அவள்
பார்க்கிறாள்

ஆக மொத்தம்
அவசரக் கோலம் ஓ….
அவளுக்கிதை காட்டிடும்
காலம்

மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என் மருதாணி
மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என்

गीत अंत

Also Read: Boss Party Lyrics

Marudaani Tamil Song Lyrics in English / Roman

Start of the Lyrics

Maruthani Maruthani Maruthani Vizhiyil Enn
Adi Podi Deepali

Gangai Endru Kaanalai Kaatum Kadhal
Kaanal Endru Gangaiyai Kaatum

Vaazhum Payirkku Thaneer Vendum
Kadhal Kathaikka Kanneer Vendum

Maruthani Vizhiyil Enn
Adi Podi Deepali

Aagayam Mann Meethu Saayathu
Nijamana Kadhal Thaan
Nilaiyana Paadal Thaan
Athan Oosai Ennalum Ooyathu

Maruthani
Maruthani Vizhiyil Enn

Avan Idhya Veetil Vaazhum
Aval Dhegam Vendhu Poghum
Ena Avan Arundhida Maattan
Sudu Neerum Sudu Soorum

Kaathali Kai Nagam Ellaam
Pokkisam Pole Avan Semipaan

Oruthikkagha Vazghira Jadhi
Unnaravillai Innoru Pathi

Maruthani Vizhiyil Enn
Maruthani Vizhiyil Enn
Adi Podi Deepali
Aagayam Mann Meethu Saayathu
Nijamana Kadhal Thaan
Nilaiyana Paadal Thaan
Athan Oosai Ennalum Ooyathu

Aval Avan Kadhal Nenjil
Kandale Siru Kuttram
Avan Nenjam Thaai Paal Pole
Ennalum Pari Sutham

Aathiram Nethiram Moo Da Paalaiyum
Kallai Aval Paarkiral

Aaha Motham Avasara Kolam Ohh
Avalukithai Kaatidum Kaalam

Maruthani Vizhiyil Enn
Maruthani Vizhiyil Enn
Adi Podi Deepali

Gangai Endru Kaanalai Kaatum Kadhal
Kaanal Endru Gangaiyai Kaatum

Vaazhum Payirkku Thaneer Vendum
Kadhal Kathaikka Kanneer Vendum

Maruthani Vizhiyil Enn
Adi Podi Deepali
Aagayam Mann Meethu Saayathu
Nijamana Kadhal Thaan
Nilaiyana Paadal Thaan
Athan Oosai Ennalum Ooyathu

Maruthani
Maruthani Vizhiyil Enn
Maruthani
Maruthani Maruthani Maruthani
Vizhiyil Enn

End The Lyrics

Marudaani Song Official Video

Also Read: Maa Bava Manobhavalu Lyrics

Opinion

This is the lyrics for the latest Tamil song Marudaani, a song from Sony Music South.

Comment below if you have any suggestions regarding the lyrics your comments are appreciable as it helps us to provide more content in the future.

Leave a comment

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add traplyrics.com to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×