Ennai Vittu Lyrics | Telugu Song From Love Today

Ennai Vittu is a new south sad love song by Sid Sriram published on Sony Music South. Find the proper lyrics of Ennai Vittu Telugu Song.

Ennai Vittu is the new South movie song sung by Sid Sriram with music given by Ramji Soma and lyrics written by Pradeep Ranganathan. The music video was cast by Pradeep Ranganathan, Sathyaraj, Yogi Babu, Ivana, Radhika Sarathkumar, Raveena, Finally Bharath, Adithya Kathir, Aajeedh Khalique, Vijay Varadaraj, Akshaya Udayakumar.

Ennai Vittu Song Details:

SongEnnai Vittu
AlbumSony Music South
SingerSid Sriram
LyricsPradeepRanganathan
Music / ComposerRamji Soma
LabelSony Music South
Artist / CastPradeep Ranganathan, Sathyaraj, Yogi Babu, Ivana, Radhika Sarathkumar, Raveena,Finally Bharath,Adithya Kathir,Aajeedh Khalique, Vijay Varadaraj, Akshaya Udayakumar.
MovieLove Today
Language Telugu 
Songs GenrePop Music, South Song, Telugu Song
Released DateDec 1, 2022
Ennai Vittu Lyrics

Ennai Vittu Telugu Song Lyrics in Telugu

गाना शुरू

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேன்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டு கொடு
இல்லை என்னுள் நீயும் அழகாய்
உடனே துலைந்துவிடு

ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் (போனாலும்)
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் (போமாட்டேன்)
சத்தியமா சொல்லுறேன்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
ஹா

கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்கே சென்றாயோ?
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ?

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும்
உன்ன நம்புறேன் நானும்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் (போனாலும்)
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் (போமாட்டேன்)
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேன்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன

गीत अंत

Also Read: Pilla Padesaave Lyrics

Ennai Vittu Telugu Song Lyrics in English / Roman

Start of the Lyrics

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama! Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

Nee Illaa Neram
Adhu Nilavae Illa Vaanamae!
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odumae!

Unnil Thulaindha Ennai
Udanae Meetukudu
Illai Ennul Neeyum
Azhagai Udanae Thulaindhuvidu

Ho Ooo Oo Oooo Ho
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyama! Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten
Haa..aaa….

Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendralumae Varuven
Alaigal Polae
Naan Thirumba Thirumba
Un Pinnae Varuven..varuven

Unnai Thedi Alaigindrenae!
Engae Sendraayo!
Siru Pillai Pole Azhugindrenae!
Thiruppi Varuvaayo

Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naan Di
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama! Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

End The Lyrics

Ennai Vittu Song Official Video

Also Read: Bangu Aaku Thechi Lyrics

Opinion

This is the lyrics for the latest Telugu song Ennai Vittu, a dancing song from Sony Music South.

Comment below if you have any suggestions regarding the lyrics your comments are appreciable as it helps us to provide more content in the future.

Leave a Comment

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add traplyrics.com to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×